3 bài báo trên tạp chí đã làm thay đổi thế giới


Ở Anh,  có một tạp chí đáng kỳ lạ đang lưu hành 8000 bảng. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi từ quầy bán báo, trong phòng chờ cho đến trên thiết bị di động. Nó không hẳn là một tờ báo nó đúng hơn là một cuốn sách, bạn có thể tìm hiểu bất cứ thông tin từ cuốn tạp chí đó.
3 bài báo trên tạp chí đã làm thay đổi thế giới

Trên đó, bạn có thể học ngôn ngữ, hay cách như thế nào để chèo thuyền. Thử tìm hiểu về một công thức mới, một kế hoạch cho kỳ nghỉ, cảnh quan khu vườn của bạn hoặc tìm hiểu về lịch sử. Nhưng đừng hiểu lầm, cuốn tạp chí này còn mang đến nhiều hơn so với vẻ bề ngoài của nó.
Những cuốn tạp chí có thể làm thay đổi cả thế giới
Dưới đây là ba bài báo trên các tờ tạp chí không chỉ mang đến tin tức và thông tin giải trí. Bằng cách rất riêng của họ, họ đã giúp tạo ra một thực tại táo bạo mới.
11)    #METOO
The Silence Breakers: Những tiếng nói phát động phong trào
Tạp chí Time, ngày 18 tháng 12 năm 2017
Trào lưu #metoo đã vạch trần mảng tối của showbiz

#metoo, 2 từ làm nền tảng lay động cả giới Hollywood, và mang đến làng sóng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Phía sau những hashtag là những người phụ nữ dũng cảm và đàn ông, những người mạo hiểm danh tiếng của họ để vạch trần mầm họa quấy rối tình dục trong ngành công nghiệp giải trí và nhiều hơn thế nữa. Trong giai đoạn cao trào đó, TIME đã được trao danh hiệu “Nhân vật của năm” và khởi đầu cho câu chuyện bao phủ toàn bộ phong trào #Metoo, quy tụ những người nổi tiếng và không nổi tiếng dám đứng lên.
22)    BREXIT
Vào – Ra thế giới: Tại sao khán giả lại rời đi
Tạp chí Spectator, ngày 18 tháng 6 năm 2016
Đi ngược với đám đông và đạt kết quả như mong đợi

Tạp chí Spectator có lịch sử lâu đời và tự hào về truyền thống gắn bó với các nguyên tắc riêng. Khi chiến dịch Brexit năm 2016 nổ ra, tạp chí đã có bước ngoặc. Cho đến những ngày cuộc bỏ phiếu lịch sử, tạp chí Spectator đã đi ngược lại và tuyên bố ủng hộ cho phong trào “Rời khỏi”. Tuy nhiên đây không phải là lần đầu, còn nhớ trong cuộc trưng cầu dân ý năm 1975 ở Châu Âu, đây là cuốn tạp chí duy nhất ủng hộ việc Anh rời khỏi EC và khi sự việc xảy ra tờ tạp chí này đã hoàn toàn đúng. Và bài viết năm 2016 đã thay đổi trò chơi không ngại tuyên bố “Tôi đã nói với bạn như vậy”.
33)    AI
Trí tuệ nhân tạo: Xu hướng phát triển quá mức ?
Tạp chí cổ phần, ngày 24 tháng 5 năm 2018
                                                                                                                                                    
Trí tuệ nhân tạo sự phát triển vượt trội
                                                                                                           
     
Có thể bạn chưa biết, bạn đang sử dụng trí tuệ nhân tạo mỗi ngày đấy. Từ Siri đến Alexa và các đề xuất được cá nhân hóa trên Amazon, AI đã không còn là một từ thông dụng tương lai nữa nó đang ở đây và tồn tại xung quanh chúng ta. Bài viết này trong tạp chí Shares đã đánh dấu khoảnh khắc AI trở thành trang tin tức cho người dân. Không còn là khu vực dữ liệu của các nhà khoa học, nó dành cho tất cả chúng ta. Vấn đề đặt ra ở đây, nó sẽ thay đổi chúng ta như thế nào?
Vì vậy, chúng ta đang sở hữu nó, ba bài báo trên tạp chí đã tạo nên sự khác biệt. Một bài báo trên tạp chí táo bạo, kịp thời có thể tạo ra những quan điểm mới, định hình lại ý kiến công chúng và thay đổi quá trình lịch sử. Một cuốn tạp chí đẹp và thu hút qua kỹ thuật in, hình ảnh có thể chỉ đơn giản là vật dụng giết thời gian ở phòng chờ sân bay, nhà ga hoặc nó có thể là một chất xúc tác cho việc thay đổi cục diện thới giới.  


Đăng nhận xét

[blogger][facebook][disqus]

Doanh Nhân Việt Nam

{facebook#https://www.facebook.com/thanhtintk} {twitter#https://twitter.com/TeraApp_Mobile} {google-plus#https://plus.google.com/106770213964400086250} {pinterest#https://www.pinterest.com/TeraApp/} {youtube#https://www.youtube.com/TeraApp} {instagram#https://www.instagram.com/teraapp/}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Hình ảnh chủ đề của nicodemos. Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget