Smartphone kiêm vòng đeo tay, tại sao không?


Iphone kiêm vòng đeo tay, công nghệ trong tương lai thay đổi như thế nào?
Vòng tay smartphone sẽ có hình dạng ra sao?
Tính năng của smartphone mới này như thế nào?


Smartphone kiêm vòng đeo tay, tại sao không?
Trong 2 năm gần đây, một công ty chuyên về phần mềm và công nghệ BLU tại Mỹ đã đưa ý tưởng về một vòng tay smartphone đến với người dùng, và họ mong ước ý tưởng này sẽ thành hiện thực trong vòng 1 – 2 năm nữa.
Tại sao smartphone phải thẳng đứng? Tại sao không bẻ cong chúng? Đây là những câu hỏi mà các nhà thiết kế tại BLU đặt ra và lấy đó làm kim chỉ nam để thiết kế nên vòng tay smartphone. Điểm đặc biệt của dạng điện thoại này là khả năng bẻ cong, uốn dẻo tùy theo ý muốn của người sử dụng, nhưng thông dụng hơn cả là uốn thành vòng đeo tay.
Để thiết kế ra những chiếc smartphone này, BLU sử dụng màn hình Flexible Organic Light Emitting Diode. Đây là loại màn hình cho phép người sử dụng uốn cong linh hoạt màn hình theo vòng tròn có chu vi 5.5 inch. Để tránh va đập gây nứt màn hình, màn hình của loại máy này được bảo vệ bởi lớp kính Corning Willow Glass rất chắn chắn và chịu độ va đập cao.
Smartphone kiêm vòng đeo tay, tại sao không?
Vòng tay này có thể bẻ thẳng đứng lại như smartphone bình thường và đặc biệt thuận tiện khi người dùng muốn vận động, tập thể dục thể thao. Việc quấn quanh điện thoại trên tay sẽ khiến hoạt động thể chất trở nên dễ dàng hơn mà không bị vướng víu hay ghì nặng như máy điện thoại thông thường. Cấu tạo bên trong của điện thoại có dung lượng là 4GB cho RAM, khả năng lưu trữ là 128GB, với camera 13MP, 1 sim và 1 loa ẩn.
Hiện tại các nhà thiết kế tại BLU đang kêu gọi vốn đầu tư cho dự án này, nếu gọi vốn thành công, chúng ta sẽ thấy một cuộc cách mạng điện thoại trong tương lai, khi màn hình phẳng của điện thoại cứng được thay thế bởi những chiếc điện thoại linh hoạt hơn và bển bỉ, hiện đại hơn.

Phản ứng:

Đăng nhận xét

[blogger][facebook][disqus]

Doanh Nhân Việt Nam

{facebook#https://www.facebook.com/thanhtintk} {twitter#https://twitter.com/TeraApp_Mobile} {google-plus#https://plus.google.com/106770213964400086250} {pinterest#https://www.pinterest.com/TeraApp/} {youtube#https://www.youtube.com/TeraApp} {instagram#https://www.instagram.com/teraapp/}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Hình ảnh chủ đề của nicodemos. Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget