KIWI PLUG và cuộc cách mạng thay đổi sử dụng pin trong thời đại số


KIWI PLUG là gì?
KIWI PLUG sử dụng như thế nào?
Thiết bị nào phù hợp với KIWI PLUG?


KIWI PLUG
Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta luôn sử dụng rất nhiều pin cho remote hằng ngày. Hầu hết tất cả số pin đã qua sử dụng sẽ được chôn sâu xuống đất, thời gian lâu dài, chì và thủy ngân trong pin sẽ ngấm vào đất gây hại đến sức khỏe con người. Việc phát triển một công cụ có khả năng thay thế pin lại thân thiện với môi trường đã trở thành vấn đề cấp bách trong các quốc gia và giờ đây KIWI PLUG đã có mặt để giải quyết bài toán nan giải trên.
KIWI PLUG là công cụ biến smartphone thành remote đa năng, chỉ cần cắm KIWI PLUG vào ổ cắm tai nghe điện thoại, giờ đây chiếc di động đã biến thành remote tương hợp với tất cả thiết bị điện tử cần bộ điều khiển như TV, máy lạnh, đầu máy DVD, Video Projector hay thậm chí cả camera.
KIWI PLUG
KIWI PLUG có hình dáng nhỏ gọn, với kích thước gần bằng trái cherry và mẫu mã vô cùng đa dạng. Màu sắc chủ đạo của KIWI PLUG là trắng, mặt trên cùng là logo, jack cắm của KIWI PLUG tương thích với ổ cắm audio trên tất cả thiết bị smartphone.
Để sử dụng, người dùng chỉ cần download ứng dụng di động KIWI PLUG trên App Store hoặc Google Play về máy, sau đó cắm nhẹ KIWI PLUG vào ổ audio là có thể sử dụng một cách dễ dàng. KIWI PLUG sẽ tự động nhận diện các thiết bị điện tử trong nhà hoặc văn phòng của bạn, sau đó sẽ tập hợp và thể hiện giao diện remote của từng thiết bị lên smartphone.
KIWI PLUG
Từ lần ra mắt đầu tiên tại hội thảo công nghệ CES – Las Vegas vào tháng Giêng 2016 cho đến hội thảo Mobile toàn cầu tại Barcelona vào tháng 2 năm 2017, KIWI PLUG luôn được đánh giá là một trong những phát minh lớn của thời đại công nghệ số. Hiện tại, KIWI PLUG chỉ được phân phối tại thị trường châu Âu và Mỹ, dự đoán trong năm 2019, sản phẩm sẽ đổ bộ vào các quốc gia châu Á và trở thành công cụ không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp và gia đình.
KIWI PLUG đã trở thành giải pháp thay thế cho pin thông thường, chúng ta không còn phải lo lắng về remote TV cần thay pin hay remote máy lạnh bị hư mà chưa tìm được remote mới. KIWI PLUG chính là công cụ thay thế tất cả, trong gia đình và cả môi trường công sở.Phản ứng:

Đăng nhận xét

[blogger][facebook][disqus]

Doanh Nhân Việt Nam

{facebook#https://www.facebook.com/thanhtintk} {twitter#https://twitter.com/TeraApp_Mobile} {google-plus#https://plus.google.com/106770213964400086250} {pinterest#https://www.pinterest.com/TeraApp/} {youtube#https://www.youtube.com/TeraApp} {instagram#https://www.instagram.com/teraapp/}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Hình ảnh chủ đề của nicodemos. Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget