5 ứng dụng di động với ý tưởng độc đáo và sáng tạo


Đâu là những ứng dụng sáng tạo, hay nhất hiện nay?
Ý tưởng của những ứng dụng này là gì?


1.      Shyp
Ứng dụng Shyp
Shyp là ứng dụng hiện đang thịnh hành tại các thành phố lớn của Mỹ như New York, Los Angeles, San Francisco,…Shyp là ứng dụng vận chuyển hàng hóa, người dùng chỉ cần mở ứng dụng, chụp hình lại đồ vật mà họ muốn gửi đi và ít phút sau, shipper của Shyp sẽ tới đóng gói và chuyển hàng giúp bạn.
Hiện Shyp đang có tốc độ tăng trưởng ổn định với tình hình doanh thu khả quan, tốc độ tăng trưởng người dùng của Shyp trong tháng vừa rồi là 20%.
2.      Airbnb
Ứng dụng Airbnb
Tại sao phải tốn nhiều tiền để thuê khách sạn trong khi bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều mà lại cảm giác như đang ở nhà khi thuê nhà thông qua Airbnb?
Joe Gebbia – đồng sáng lập nên Airbnb từng nói rằng: “Thiết kế nhà ở có thể tạo nên thành công”, và nhà là nơi tạo ra hạnh phúc, còn gì tuyệt vời hơn đi du lịch và luôn vui vẻ như ở nhà ấm cúng. Tại TEDTalk, Joe từng đề nghị khan giả bên dưới bật điện thoại lên, mở khóa và truyền nó cho người bên cạnh. Cảm giác lo sợ khi chuyền điện thoại dần biến thành sự tin tưởng khi người trao biết được rằng người nhận cũng trân trọng điện thoại mình và không có ý xấu với nó. Thông điệp này cũng tương tự với nhà ở, một nơi riêng tư ấm cúng mà không ai muốn chia sẻ dần sẽ bị xua tan với cảm giác hạnh phúc khi đón nhận những lượt khách tử tế đến ở tại nhà và họ review tốt về chất lượng nhà trên Airbnb. Với sự lớn mạnh như vũ bão, Airbnb đang làm ngành khách sạn truyền thống phải thật sự lo sợ.
3.      LeftoverSwap
Ứng dụng LeftoverSwap
Bạn còn thức ăn dư thừa trong tủ lạnh và muốn chia sẻ nó? Đừng lo, vì đã có LeftoverSwap. LeftoverSwap cho phép người dùng chụp và đăng tải tấm hình về đồ ăn thừa của mình lên và chia sẻ nó cho những ai có nhu cầu, chẳng hạn như người hàng xóm đang đói bụng mà nhà lại không có gì để ăn.
Ứng dụng chỉ xuất hiện tại Mỹ và một số quốc gia châu Âu và hiện chỉ có phiên bản iOS, phiên bản Android đang trong quá trịnh xây dựng.
4.      Werewolf Locator
Ứng dụng Werewolf Locator
Đây là ứng dụng cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin không chỉ về nhật thực, nguyệt thưjc, thời gian trăng tròn,… mà còn có khả năng định vị bao nhiêu chó sói gần khu vực của bạn. Ngoài hiện số lượng sói, app còn thể hiện luôn cả giới tính, giống loài và độ tuổi của sói.
5.      Strange Rain
Ứng dụng Strange Rain
Strange Rain là ứng dụng cho màn hình điện thoại với hình động là bầu trời ngày mưa. Người dùng có thể điều khiển cho mưa rơi nặng hạt hoặc đi theo chiều gió thông qua hành động kéo thả, vuốt hay nghiêng điện thoại.
Ứng dụng có 3 chức năng: “wordless” đi kèm hình và tiếng mưa; “whispers” cho phép mỗi hạt mưa rớt xuống sẽ tạo thành dòng chữ; và chế độ “story” cho những ai muốn đọc cả tình tiết truyện khi hạt mưa rơi xuống.
Ứng dụng hiện có giá $1.49 trên App Store và Google Play.Phản ứng:

Đăng nhận xét

[blogger][facebook][disqus]

Doanh Nhân Việt Nam

{facebook#https://www.facebook.com/thanhtintk} {twitter#https://twitter.com/TeraApp_Mobile} {google-plus#https://plus.google.com/106770213964400086250} {pinterest#https://www.pinterest.com/TeraApp/} {youtube#https://www.youtube.com/TeraApp} {instagram#https://www.instagram.com/teraapp/}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Hình ảnh chủ đề của nicodemos. Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget