spot_img

Trang Trần – ‘Em luôn sống tích cực trên những câu chuyện tiêu cực’

Phải xem

Nhắc đến người mẫu Trang Trần, người ta nghĩ đến những hình ảnh của một cựu người mẫu nhiều thị phi, nhiều mặt tiêu cực. Được biết đến là một trong những người có nhiều hoạt động cho cộng đồng suốt một thời gian dài, nhưng Trang Trần lại không sử dụng hình ảnh nhẹ nhàng, bác ái để làm nghề, thay vào đó là những câu chuyện đầy drama trên mạng.

Sinh ra tại Hà Nội, sau khi tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh, Trang Trần đã lựa chọn lập nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khi được hỏi lý do lựa chọn thành phố mang tên, Trang Trần không ngại bộc bạch, “không phải nơi nào, trong đó có Hà Nội, cũng phù hợp với một mẫu người cá tính mạnh, bộc trực, dễ xung đột như em. Sài Gòn phù hợp nhất vì dễ chấp nhận em hơn. Có ai muốn mình tiêu cực đâu anh, em cũng vậy!”.

Cuộc sống của em sinh ra và lớn lên đã không dễ dàng. Lúc nào cũng phải nhìn mặt người khác mà sống, khi đó em không có cách sống khác. Đến khi học đại học, em cũng bắt đầu đi làm và suy nghĩ “mình phải thẳng thắn phê bình cái xấu” nhưng kết quả là em bị trù dập te tua vì nói lên sự thật.

Em không bao biện cho việc mình hay chửi thề, dễ xung đột. Nhưng ai từng gặp gỡ và trò chuyện cùng em đều hiểu “con người em trên mạng xã hội và con người của em ngoài đời thực là hai cá tính khác nhau”

Với em “bạn có thể ghét tôi, có thể không ưa gì tôi. Nhưng nếu bạn làm việc tốt, tôi vẫn trân trọng và công nhận điều đó”. Nhưng nhiều người lại khác, họ luôn nhìn vào mặt tiêu cực của một ai đó để quy chụp tất cả cuộc đời của họ. Em biết ơn những người ghét em để em thấy còn được yêu và ghét, sợ nhất một ngày, sự tồn tại của mình không còn ai quan tâm và bận tâm. Lúc đó thì muốn làm gì cũng khó!

Hiện Trang Trần đã dừng tất cả hoạt động thiện nguyện cũng như các hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp để chuyên tâm chăm sóc gia đình nhỏ của mình và cũng mong cuộc sống của mình có nhiều tích cực hơn. May mắn nhất của Trang Trần là có một đứa con hiểu chuyện rát sớm và có một bà Mẹ luôn tin vào năng lực “vượt khó”

- Quảng cáo -spot_img

Cùng chuyên mục

- Quảng cáo -spot_img

Tin mới