spot_img

Doanh nhân Dương Quốc Đạt – Dám lựa chọn là quyền năng của mỗi người!

Phải xem

Sinh ra trong một gia đình nghèo, Dương Quốc Đạt đã cố gắng chăm chỉ và học thật tốt để mong có cuộc sống ổn định hơn sau này. Với anh, học đại học không phải là con đường duy nhất để thành công, nhưng giáo dục mới là con đường hữu hiệu nhất để dẫn chúng ta đi đến thành công.

Chia sẻ trong chương trình Doanh nhân và Cuộc sống của Báo Thế giới và Việt Nam, Dương Quốc Đạt thừa nhận mình là người ngang ngạnh và ương bướng từ nhỏ. Dương Quốc Đạt luôn thể hiện cá tính rất rõ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng việc lựa chọn con đường trở thành nhân viên bảo hiểm lại chính là bước đi táo bạo nhất mà chàng trai đến từ Phú Quốc thừa nhận về thời thanh xuân của mình.

Rất nhiều người “nói ra nói vào” về nghề bảo hiểm lúc đó. Nhưng câu nói của Bố: “Con đủ lớn rồi, chọn việc gì hay làm gì là quyết định của con, sướng hay vất vả con cũng phải cố gắng hết mình với quyết định đó” giúp chàng trai Dương Quốc Đạt hoàn toàn yên tâm và cống hiến trong ngành bảo hiểm hơn 17 năm qua.

“Với anh, dám lựa chọn là quyền năng của một quyết định thể hiện sự mạnh mẽ, can đảm, dấn thân và chịu trách nhiệm 100%”. Đó là khoảnh khắc anh lựa chọn những thử thách trong cuộc sống.

- Quảng cáo -spot_img

Cùng chuyên mục

- Quảng cáo -spot_img

Tin mới