spot_img

Nhiếp ảnh gia Võ Sỹ Điều: ‘Come-out’ là hành trình gian nan nhất mà tôi đã trải qua

Phải xem

Quan niệm làm việc hết lòng bằng cái tâm và niềm đam mê, nhiếp ảnh Võ Sĩ Điều đã gặt hái được nhiều thành công và sự yêu mến của mọi người. Chính vì vậy, anh là một trong những nhiếp ảnh được chọn là bạn đồng hành của các cuộc thi, sự kiện và các người đẹp để ghi dấu hình ảnh của họ.

Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực IT, và từng có cuộc sống vừa học vừa làm tại Nhật Bản, nhưng với đam mê dành cho nghệ thuật về hình ảnh, anh đã chọn con đường trở thành một nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Sau hơn 4 năm hoạt động, Võ Sĩ Điều là sự lựa chọn để các cuộc thi, các doanh nhân người đẹp trao gửi niềm tin, ghi lại những khoảnh khắc tỏa sáng trên các sân khấu và sự kiện.

Có thể nói không có con đường nào đi đến sự thành công mà chưa từng trải qua chông gai, bản thân Võ Sĩ Điều cũng vậy! Nhiều người nghĩ rằng photographer là người “hầu” có giá trị. Cần gọi là phải có, có xong thì phải nhanh, nhanh nhưng phải đẹp. Cũng không điêu ngoa khi nói rằng nhiếp ảnh cũng như làm dâu trăm họ với nhưng lời khen chê xấu đẹp.

Để có được như ngày hôm na Võ Sĩ Điều đã nỗ lực và trau dồi bản thân rất nhiều, bằng tài năng đam mê anh đã khẳng định vị trí của mình khi trở thành nhiếp ảnh chính của các cuộc thi lớn: Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam, Nữ doanh doanh nhân đất Việt, Hoa hậu doanh nhân Việt Nam, Hành trình kết nối ước mơ, Micro Vàng,…

Áp lực gia đình, hàng xóm đã nhiều lần khiến chàng trai này buông bỏ cuộc sống. Tuy nhiên sau nhiều thời gian cho hành trình come-out thì Võ Sỹ Điều cũng được gia đình chấp nhận để bạn sống đúng giới tính của mình.

Nhắc đến hành trình đó Võ Sỹ Điều từng tâm sự “đó là hành trình gian nan nhất mà em từng đi qua cho đến lúc này”. Bây giờ em đang chờ một tình yêu đến với mình và mong một cuộc sống đủ đầy để tự chăm sóc được cho chính bản thân cũng như gia đình và có nhiều cơ hội cống hiến cho cộng đồng và xã hội.

- Quảng cáo -spot_img

Cùng chuyên mục

- Quảng cáo -spot_img

Tin mới