spot_img

Doanh nhân Liễu Nhung – ‘Tôi đã từng đơn độc khi thất bại’

Phải xem

Những chia sẻ về tuổi thơ và cuộc sống làm mẹ đơn thân của doanh nhân Liễu Nhung trong chương trình Doanh nhân và Cuộc sống số 04 phát sóng 9h00 ngày 12/5/2022 trên Quốc tế Tv của Báo Thế giới và Việt Nam.

Nữ doanh nhân trẻ đến từ Đà Lạt đã có một tuổi thơ đầy biến cố: Cơ cực từ nhỏ, lớn lên lập gia đình sớm vì nghĩ đó là cách duy nhất giảm gánh nặng và giúp đỡ được Ba Mẹ. Nhưng hôn nhân tan vỡ, em chấp nhận làm mẹ đơn thân và vật lộn với cuộc sống nhiều sóng gió. Nhiều lúc em muốn gục ngã nhưng lại cố gắng gượng khi nghĩ đến con cái. Có những lúc em không có tiền để mua mì gói sống qua ngày. Phải đi vay nóng để có tiền trang trải cho nhu cầu tối thiểu của cuộc sống.

“Tôi đã từng đơn độc khi thất bại” Những chia sẻ có phần chua sót của Liễu Nhung trong chương trình Doanh nhân và Cuộc sống khiến cho buổi trò chuyện có chút trùng xuống.

Nhưng với tinh thần lạc quan và nụ cười luôn nở trên môi, Doanh nhân Liễu Nhung đã khiến người xem nhẹ nhàng bước qua từng cung bậc cảm xúc trong câu chuyện.

Liễu Nhung đầy tự hào chia sẻ về chồng con và công việc. Có lẽ đó là người cần đến cũng đã xuất hiện trong cuộc đời của cô gái nhiều sóng gió này.

- Quảng cáo -spot_img

Cùng chuyên mục

- Quảng cáo -spot_img

Tin mới