spot_img

Mshow số 1/2023: Siêu mẫu Lại Thanh Hương – Tôi hết thời làm người mẫu

Phải xem

Lại Thanh Hương là cái tên quen thuộc trong làng mốt Việt Nam. Cô gái gốc Hải Phòng đã để lại dấu ấn cho khán giả bởi nét cá tính, mạnh mẽ của mình trên sàn catwalk cũng như hành trình 11 năm tham gia showbiz.

Ở tuổi 30, Lại Thanh Hương giảm dần các hoạt động trên sàn diễn, thay vào đó, cô phát triển sự nghiệp ở vai trò giáo viên đào tạo người mẫu, định hình phong cách cá nhân cho các nữ doanh nhân. Siêu mẫu gốc Hải Phòng cũng trải qua nhiều lận đận trong tình duyên và đang độc thân vui tính.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình dân, không có ai hoạt động về nghệ thuật, mùa hè năm lớp 9, Hương được bố mẹ cho tham gia học ngoại khóa lớp người mẫu ở Hải Phòng và liên tục cho tới khi tốt nghiệp trung học phổ thông.

3 năm trở lại đây, Lại Thanh Hương đã giảm dần các hoạt động trong showbiz, tập trung phát triển trung tâm đào tạo người mẫu của riêng mình.

Nhiều người trong showbiz có xu hướng giấu người yêu, thậm chí giấu cả vợ con thì Lại Thanh Hương lại rất thoải mái công khai. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cô bị “soi mói” khá nhiều về đời tư. Dù vậy, siêu mẫu cho biết, cô chưa bao giờ bị áp lực bởi điều này.

Ở tuổi 30, Lại Thanh Hương đã đi qua 3 mối tình nhưng dài và sâu đậm nhất là mối tình 8 năm. Đây cũng là cuộc tình để lại nhiều tiếc nuối nhất với siêu mẫu. Lúc yêu, hai người cũng từng nghĩ đến cái kết viên mãn, tốt đẹp nhưng vì nhiều lý do, sau 8 năm, họ dừng lại, dù cả hai vẫn còn tình cảm dành cho nhau.

Chia tay mối tình 8 năm, dù là người chủ động kết thúc, khiến Lại Thanh Hương bị sang chấn tâm lý và trầm cảm một thời gian rất dài.

Lại Thanh Hương bộc bạch: “Sau khi chia tay, tôi đã ở trong nhà suốt 3, 4 tháng, không bước ra ngoài. Tôi bị trầm cảm một thời gian rất lâu. Thời điểm đó, một người bạn là bác sĩ tâm lý suốt ngày đi theo tôi và hỏi: “Mày là ai? Mày có yêu bản thân mày không?”. Sau tất cả, tôi nghĩ, hạnh phúc xuất phát từ chính con tim mình, chứ không phải đợi ai đem lại. Tim mình thấy bình yên, thấy đủ, thấy ổn là hạnh phúc. Đợi ai đó giúp mình để mình hạnh phúc là thứ hạnh phúc ảo. Cho nên hạnh phúc là khi mình biết mình là ai và biết yêu chính bản thân mình”.

- Quảng cáo -spot_img

Cùng chuyên mục

- Quảng cáo -spot_img

Tin mới