spot_img

Nhà thiết kế Mi Trang – Khi vấp ngã, tôi mới biết ai ở bên mình!

Phải xem

Hơn 15 năm làm trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Nhà thiết kế Mi Trang được biết đến như một người tiên phong trong việc định hình phong cách thời trang công sở cho doanh nhân và nhân viên văn phòng. Có lẽ vì vậy mà thương hiệu Charfas luôn nổi bật trong định hình phong cách của các nữ doanh nhân.

Xuất thân từ một vùng quê yên bình, tuổi thơ là những ngày tươi đẹp đã giúp Mi Trang có nhiều ký ức về những điều tốt đẹp và thời gian phụ người Dì thêu thùa, may vá. Chính vì vậy mà “cái nghiệp” may vá đã vận vào người dù Mi Trang rất thích học Quan Hệ Quốc Tế và trở thành nhà Ngoại giao.

Tốt nghiệp ngành thiết kế bài bản, làm tại các công ty lớn về thời trang và văn hóa nhưng bị chưa phát huy được những thế mạnh của bản thân nên Mi Trang chọn quay về với cửa hàng Charfas và gây dựng thương hiệu Charfas trở thành thương hiệu nổi bật một thời.

Chính thời điểm thăng hoa nhất lại chính là thời điểm Mi Trang gặp biến cố trong hôn nhân và khó khăn của đại dịch đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thống Charfas nên đành đóng cửa toàn bộ hệ thống, Mi Trang chơi vơi giữa mất mát. Và chính lúc này cô đã nhận ra những người bạn chân thành, yêu thương, quan tâm, chia sẻ cùng mình. Nhớ lại thời điểm khó khăn đó Mi Trang không dấu nổi những giọt nước mắt của mình. Và cô luôn tâm niệm “dù trải qua nhiều biến cố, thử thách và nhìn thấu lòng người tôi vẫn luôn tin vào tình yêu, tin vào sự tử tế và luôn phấn đấu để có cuộc sống viên mãn, tròn đầy sẽ đến với mình”

- Quảng cáo -spot_img

Cùng chuyên mục

- Quảng cáo -spot_img

Tin mới