spot_img

Nhà thiết kế Quỳnh Paris – Giá trị để lại cho đời quan trọng hơn danh tiếng

Phải xem

Nhà thiết kế thời trang – hoạ sỹ Quỳnh Paris (tên thật là Nguyễn Quỳnh Như) sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, ba là Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Huế, mẹ dạy nhạc, cô ruột là nghệ sỹ vẽ tranh lụa, cả 5 chị em gái đều theo nghệ thuật. Chính vì vậy, từ lúc lên 5, Quỳnh Như đã làm bạn với cây đàn violon, mê mệt với âm nhạc cổ điển và là một học sinh ưu tú của nhạc viện TP. HCM trong suốt 11 năm trời.

Học nhạc chưa đủ thoả mãn khả năng thiên bẩm về nghệ thuật, Quỳnh Paris tiếp tục học vẽ từ tranh lụa Việt Nam đến tranh thuỷ mặc của người Hoa. Sau đó Quỳnh Paris lại tiếp tục học khiêu vũ khi bị cuốn hút bởi những bước nhảy kỳ diệu của ca sỹ huyền thoại Micheal Jackson.

Với những năng khiếu vượt trội về âm nhạc, hội hoạ và khiêu vũ, Quỳnh Paris tiếp tiếp tục học thiết kế thời trang tại Paris sau khi sang Thuỵ Sỹ định cư. Quỳnh Paris tốt nghiệp xuất sắc trường thời trang Mod’Art International tại Paris, Pháp.

Tại Tuần lễ thời trang Paris, Pháp (Dret a portor Paris The Heart of Fashion) năm 2011, các thiết kế của Quỳnh Paris được triển lãm, tiên phong dẫn đầu 5 xu hướng thế giới về thiết kế ứng dụng thời trang cao cấp.

Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Holywood đặt các bộ trang phục của Quỳnh Paris để tham dự các sự kiện quốc tế. Tại Holywood, tên tuổi Quỳnh Paris nhận được sự hưởng ứng và tôn vinh với những thiết kế đậm chất văn hoá Việt Nam hoà trộn phong cách thiết kế Tây Âu hiện đại.

- Quảng cáo -spot_img

Cùng chuyên mục

- Quảng cáo -spot_img

Tin mới