spot_img

Doanh nhân và Cuộc sống số 43/2022: Chuyên gia Khương Minh – Chọn đúng ngành nghề giúp em thăng hoa trong công việc

Phải xem

Hãy đón xem chương trình Doanh nhân và Cuộc sống số 43 để gặp gỡ Chuyên gia Khương Minh. Chương trình sẽ phát sóng lúc 9h00 ngày 11/8 trên Quốc tế tv.

Tuổi đời còn rất trẻ, sinh năm 1995 nhưng Khương Minh sớm tìm được niềm đam mê của bản thân trong con đường sự nghiệp. Từng theo học ở Học viện Nghệ thuật Trung ương nhưng anh chuyển hướng sang học về phun xăm vì có tình yêu và đam mê lớn lao với bộ môn làm đẹp rất thời thượng trong thời gian gần đây.

Với những gì anh đã thể hiện và đạt được trong thời gian qua, Master Khương Minh đã trở thành một gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. Anh là người truyền cảm hứng cho giới trẻ về một năng lượng tích cực, vươn tới thành công và những điều tốt đẹp trong cuộc sống, say mê làm việc, cống hiến và làm đẹp cho đời.

Khương Minh đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp phun xăm của mình tại chuỗi sự kiện New Face PMU 2022 & Vietnam PMU Championship với vai trò Ban Giám khảo và chuyên gia biểu diễn kỹ thuật đi sợi F-Strokes Brows.

Hội thảo New Face PMU 2022 và Cuộc thi Việt Nam PMU Championship 2022 đình đám của ngành phun xăm thẩm mỹ vừa mới diễn ra tại TP.HCM đã tạo nên tiếng vang lớn. Sự kiện có sự xuất hiện của nhiều chuyên gia phun xăm đầu ngành hiện nay tại Việt Nam cũng như hàng trăm thí sinh tham gia tranh tài.

Tham gia Doanh nhân và Cuộc sống, Khương Minh có những chia sẻ về tuổi thơ thật đẹp của mình và cả con đường đưa anh tới với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Với em, chọn được ngành nghề phù hợp sẽ giúp chúng ta thăng hoa hơn trong công việc.

- Quảng cáo -spot_img

Cùng chuyên mục

- Quảng cáo -spot_img

Tin mới