spot_img

NTK Ngô Quang Phong – ‘Nhiều lúc tôi thương cho chính bản thân mình’

Phải xem

Được biết đến là một siêu mẫu trẻ triển vọng, Ngô Quang Phong quyết định chuyển hướng qua làm thiết kế. Từ việc chỉ thiết kế riêng cho ca sĩ Nguyên Vũ đi diễn, sau đó, Ngô Quang Phong bất ngờ được nhiều nghệ sỹ đặt hàng và “bị ép” trở thành nhà thiết kế trang phục ứng dụng nghệ thuật mang thương hiệu Coco&Papa.

“Với em, dù làm bất kỳ công việc gì em cũng đều cố gắng hết sức. Em luôn cố gắng làm thật tốt và hết mình với công việc đó”, Ngô Quang Phong chia sẻ khi được hỏi về động lực làm việc. “Em không may mắn khi Mẹ mất sớm, 2 tuổi, Ba lại tiếp tục qua đời và em thành trẻ mồ côi. Được Cậu Mợ cưu mang, nhưng lúc 8 tuổi, gia đình Cậu Mợ lại phá sản. Đó là những tháng ngày cùng cực mà Em không bao giờ quên”

Cả tuổi thơ cơ cực, sống trong sợ hãi của đòn roi, Ngô Quang Phong tự nhận mình là người đã tự lập từ rất sớm để phụ giúp gia đình trang trải cuộc sống. Việc gì Em cũng làm và vất vả bao nhiêu Em cũng không kêu than. Nhiều lúc nhìn lại, Em thấy thương cho chính bản thân của mình. Do đó em không được phép thất bại, em phải gồng gánh, cố gắng hết sức để lo lắng cho gia đình.

Khi được hỏi “em tiếc nuối nhất điều gì?”, Ngô Quang Phong chỉ biết lặng giọng “Em ước gì lúc Ông ba nuôi của em còn sống, em không làm Ba buồn và đưa Ba đi chơi được nhiều hơn thì tốt biết mấy”

- Quảng cáo -spot_img

Cùng chuyên mục

- Quảng cáo -spot_img

Tin mới