spot_img
- Quảng cáo -spot_img

CATEGORY

Multimedia

Trang Trần – ‘Em luôn sống tích cực trên những câu chuyện tiêu cực’

hắc đến người mẫu Trang Trần, người ta nghĩ đến những hình ảnh của một cựu người mẫu nhiều thị phi, nhiều mặt tiêu cực. Được biết đến là một trong những người có nhiều hoạt động cho cộng đồng suốt một thời gian dài, nhưng Trang Trần lại không sử dụng hình ảnh nhẹ nhàng, bác ái để làm nghề, thay vào đó là những câu chuyện đầy drama trên mạng.

Ca sĩ Neon Trần Trung Thuận – ‘Em không có thời gian để buồn’

Từng là ca sĩ gây nhiều ấn tượng tại “Giọng ca bất bại’’ và mới đây, chàng trai 9X đã xuất sắc đạt giải Én Vàng Nghệ Sỹ năm 2022. Nhưng ít ai biết, chàng trai Neon Trần Trung Thuận lại có một tuổi thơ nhiều biến cố và ở cái tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất lại phải tự mình lo toan mọi việc trong cuộc sống.

Ca sĩ Đào Ngọc Sang – ‘Em đi thi để săn tiền thưởng’

Nhắc đến ca sĩ Đào Ngọc Sang, người ta sẽ nhớ ngay đến chàng ca sĩ sở hữu nhiều giải Quán Quân các cuộc thi âm nhạc nhưng lại chưa chạm đến ngôi sao may mắn trong nghề. Và điều đặc biệt là chàng trai 9X luôn nhiệt huyết, nhiệt tình và cháy hết mình vì đam mê nhưng vẫn chưa có bất kỳ một bài hát nào lên xu hướng.

Nhiếp ảnh gia Võ Sỹ Điều: ‘Come-out’ là hành trình gian nan nhất mà tôi đã trải qua

Quan niệm làm việc hết lòng bằng cái tâm và niềm đam mê, nhiếp ảnh Võ Sĩ Điều đã gặt hái được nhiều thành công và sự yêu mến của mọi người. Chính vì vậy, anh là một trong những nhiếp ảnh được chọn là bạn đồng hành của các cuộc thi, sự kiện và các người đẹp để ghi dấu hình ảnh của họ.

Mshow số 2/2023: Nguyễn Phạm Thanh Vân và Lê Trọng Tín – Hoa khôi và Nam vương ‘Nét đẹp sinh viên’ năm 2022

Xuất sắc vượt qua 30 thí sinh có mặt tại đêm chung kết cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên” năm 2022 với chủ đề: Vươn tới tầm cao, thí sinh Nguyễn Phạm Thanh Vân (ĐH Luật TP HCM) đoạt được ngôi vị Hoa Khôi. Danh hiệu Nam Vương đã thuộc về thí sinh Lê Trọng Tín (ĐH Văn Lang, TP HCM).

Mshow số 1/2023: Siêu mẫu Lại Thanh Hương – Tôi hết thời làm người mẫu

Lại Thanh Hương là cái tên quen thuộc trong làng mốt Việt Nam. Cô gái gốc Hải Phòng đã để lại dấu ấn cho khán giả bởi nét cá tính, mạnh mẽ của mình trên sàn catwalk cũng như hành trình 11 năm tham gia showbiz.

DOANH NHÂN VÀ CUỘC SỐNG: DN Lê Dung “14 năm, một chặng đường phát triển và nhiều chông gai”

https://www.youtube.com/watch?v=HBSUKkMTFc8&list=PLiARqu7lV1xN0ZxSniZ339EfUuSiSruJm&index=6

Doanh nhân và Cuộc sống: Doanh nhân Thanh Bình và ấp ủ xây dựng cộng đồng Doanh nhân và Phật giáo

https://www.youtube.com/watch?v=EGaNCFu6FJE&list=PLiARqu7lV1xN0ZxSniZ339EfUuSiSruJm&index=4

Tin mới

- Quảng cáo -spot_img