spot_img
- Quảng cáo -spot_img

CATEGORY

Doanh nhân

Doanh nhân Trương Gia Bình – Người hùng đưa FPT từ con số 0 trở thành đế chế công nghệ viễn thông số 1...

Ông Trương Gia Bình là một trong những "lão tướng" của nền kinh tế và trước khi trở thành một doanh nhân nổi tiếng...

“Công chúa mía đường” Đặng Huỳnh Ức My – ‘Tuổi trẻ tài cao’ kế nghiệp lớn!

Đặng Hồng Anh là cái tên được nhiều người biết đến nhất trong 3 người con của cặp doanh nhân lớn Đặng Văn Thành...

Doanh nhân Nguyễn Trung Vũ và sự khẳng định vị thế “ông vua bán hàng”

Trong cuốn sách “Từ tốt đến vĩ đại” (Good to Great) của tác giả Jim Collins có ví rằng, việc phát triển một doanh...

Bà Hà Thu Thanh, Chủ tịch HĐTV Deloitte Việt Nam: 3 chữ C để thành công

Trên hành trình gần 40 năm gắn với một ngành nghề đặc thù (kiểm toán) và gần 30 năm ở vị trí lãnh đạo cấp cao của công ty, bà Hà Thu Thanh, Chủ tịch HĐTV Deloitte Việt Nam không chỉ mang theo mình 3 chữ C để thành công, không chỉ duy trì sự bền bỉ qua năm năm tháng, mà còn chia sẻ những giá trị này và coi đó là một cầu nối để dẫn dắt những thế hệ của Deloitte Việt Nam trong việc kiến tạo những giá trị ảnh hưởng cho khách hàng và cộng đồng.

Dương Tùng Nhân: Ca sĩ Phi Nhung là động lực để tôi vực dậy sau biến cố

Sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Dương Tùng Nhân trở lại. Anh mong muốn bản thân sẽ phát triển đa năng hơn. Anh nói cố ca sĩ Phi Nhung là thần tượng, động lực để anh cố gắng.

Sân chơi tiếng Việt cho các bạn trẻ gốc Việt ở nước ngoài

Baoquocte.vn. Ra đời từ năm 2021, Kênh Việt happiness station dành cho người yêu tiếng Việt tại Bỉ thường xuyên tổ chức những cuộc thi ý nghĩa hướng tới các bạn trẻ gốc Việt ở nước ngoài.

Vẻ đẹp Phụ nữ , lan tỏa kết nối.

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam hôm qua , 19/10/2022 , tại trung tâm văn hóa quận 1 -nhà hát bến Thành , Câu lạc bộ Ca nhạc dân tộc thời trang xưa và nay tổ chức giao lưu chương trình văn hóa văn nghệ chủ để: Vẻ đẹp phụ nữ , lan tỏa kết nối với các chi hội đội nhóm trong thành phố nhầm tôn vinh tỏa sáng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thanh: Đặt cạnh sự mạnh mẽ là một nội tâm yếu mềm!

Có những người phụ nữ rất đặc biệt, nếu không phải từ chính bản thân họ trải lòng, có lẽ nhiều người sẽ chỉ biết về họ như một nữ tướng trên thương trường, luôn mạnh mẽ, quyết đoán, năng động, không chỉ hiểu rõ từng chi tiết mà họ còn có khả năng phán đoán rất sâu sắc và sở hữu sự nghiệp đáng ngưỡng mộ… Ấy thế nhưng từ sâu thẳm bên trong những người phụ nữ ấy lại chất chứa nhiều nỗi niềm, rất yếu mềm, dễ xúc động như thiên bẩm mà tạo hóa đã ban tặng cho người phụ nữ.… Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thanh là người như thế.

Founder MC Academy Hoài Hương – ‘Mọi thứ với em như một cuốn phim dài tập’

Năm 2009, Hoài Hương bắt đầu theo đuổi con đường làm người dẫn chương trình. Trải qua nhiều khó khăn với nghề, Hương đã có được những vị trí nhất định trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, thử thách lại tới khi Hoài Hương phát hiện mình bị ung thư. Đó là khoảng thời gian đầy khó khăn mà cô phải trải qua.

Nhà thiết kế Mi Trang – Khi vấp ngã, tôi mới biết ai ở bên mình!

Hơn 15 năm làm trong lĩnh vực thiết kế đồ công sở, nhà thiết kế Nguyễn Mi Trang được biết đến như một người tiên phong trong việc định hình thương hiệu ngay khi thành lập nhãn hàng thời trang. Có lẽ vì vậy mà thương hiệu Chatfas luôn nổi bật trong định hình phong cách của các doanh nhân.

Tin mới

- Quảng cáo -spot_img