spot_img

Chủ tịch Miss Universe tự hào xác nhận, H’Hen Niê là Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Phải xem

Baoquocte.vn. Tối 26/10, bà Paula Shugart – Chủ tịch tổ chức Miss Universe đã chính thức công nhận H’Hen Niê của Việt Nam đạt thành tích Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 trong buổi họp báo.

Chủ tịch Miss Universe tự hào xác nhận, H'Hen Niê đạt thành tích Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2018
H’Hen Niê xuất sắc vào Top 5 Miss Universe 2018. (Nguồn: Reuters)

Buổi họp báo chuyển nhượng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ về cho nữ tỷ phú Thái Lan – Anne Jakkaphong vừa diễn ra.

Tại sự kiện này, trước truyền thông, bà Paula Shugart – Chủ tịch của tổ chức Miss Universe đã xác nhận H’Hen Niê của Việt Nam là Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Tại sự kiện, bà Paula Shugart đã nhắc tới đại diện Việt Nam một cách đầy tự hào và ngưỡng mộ.

Bà kể rằng, H’Hen Niê là một cô gái dân tộc thiểu số của Việt Nam, nơi hầu hết các em gái đều kết hôn sớm. Tuy nhiên, H’Hen Niê không chấp nhận quan niệm này, không đồng ý lập gia đình từ sớm.

Cô theo đuổi cuộc thi nhan sắc để khẳng định giá trị của mình, thay đổi những quan niệm đã lỗi thời về phụ nữ, theo đuổi ước mơ được giáo dục và làm chủ cuộc đời mình.

Và H’Hen Niê đã làm được khi giành ngôi vị Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2018. Sau cuộc thi, H’Hen Niê về quê nhà, xây dựng các trường học và nỗ lực lan tỏa năng lượng sống tích cực.

Năm 2018, sau khi lập kỳ tích lọt Top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, sự duyên dáng, giản dị và câu chuyện truyền cảm hứng của H’Hen Niê đã được đông đảo bạn bè quốc tế chú ý và yêu mến.

Tuy nhiên, những năm qua, danh hiệu thực sự của H’Hen Niê chưa rõ rệt, cô chỉ được gọi là thí sinh trong Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Sau 4 năm, cái tên H’Hen Niê lại khiến fan quốc tế và người hâm mộ Việt Nam tự hào.

Câu chuyện H’Hen Niê, một cô gái Ê Đê vượt khỏi tục lệ truyền thống của dân tộc, vươn khỏi buôn làng để trở thành 1 trong 5 người phụ nữ đẹp nhất trong cuộc thi nhan sắc lớn toàn cầu đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái Việt Nam.

H’Hen Niê sinh ra và lớn lên trong một gia đình gồm 6 anh chị em tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Ngay từ nhỏ, cô đã phải theo bố lên rẫy hái cà phê, gặt lúa, chăn bò hay làm thuê kiếm sống. Cô gái Ê Đê ấy vẫn chưa bao giờ thôi tự hào về vẻ đẹp độc đáo của mình.

Sau khi lập thành tích đáng tự hào tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, H’Hen Niê vẫn duy trì lối sống giản dị, thân thiện và tích cực hoạt động xã hội, cống hiến cho cộng đồng.

Như vậy, tính đến nay, H’Hen Niê là đại diện có thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ, một trong những cuộc thi nhan sắc quốc tế có truyền thống và uy tín trên thế giới.

Cũng trong tối 26/10, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ hạnh phúc thông báo đã đạt 5 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram. Với con số này, Hoa hậu Hoàn vũ trở thành cuộc thi sắc đẹp sở hữu lượng fan đông đảo nhất trên mạng xã hội Instagram

- Quảng cáo -spot_img

Cùng chuyên mục

- Quảng cáo -spot_img

Tin mới