spot_img

Ca sĩ Neon Trần Trung Thuận – ‘Em không có thời gian để buồn’

Phải xem

Từng là ca sĩ gây nhiều ấn tượng tại “Giọng ca bất bại’’ và mới đây, chàng trai 9X đã xuất sắc đạt giải Én Vàng Nghệ Sỹ năm 2022. Nhưng ít ai biết, chàng trai Neon Trần Trung Thuận lại có một tuổi thơ nhiều biến cố và ở cái tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất lại phải tự mình lo toan mọi việc trong cuộc sống.

Trải qua biến cố, những tưởng sẽ gục ngã nhưng Trung Thuận có sự trở lại đầy ngoạn mục sau 2 năm điều trị trầm cảm. Ban đầu, Trung Thuận đi hát ở phòng trà, quán cafe nhỏ. Khi được nhiều người biết đến, Trung Thuận mới nhận được catse. Do chưa có sự định hướng về hình ảnh cũng như khả năng cảm nhạc, Trung Thuận không có được sự khởi đầu thuận lợi khi đầu quân về một công ty giải trí. Tham gia nhiều cuộc thi tài năng cũng như gameshow truyền hình như: Giọng ải giọng ai, Sàn đấu ca từ…, Trung Thuận vẫn chỉ dừng ở mức được khán giả nhớ mặt chứ chưa gây được ấn tượng đặc biệt.

Đến khi tham gia “Giọng ca bất bại”, Trung Thuận mới khiến khán giả bất ngờ khi lột xác hoàn toàn từ ngoại hình đến giọng hát. Anh chàng nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo.

Dự định trong tương lai, Trung Thuận hướng đến xây dựng hình ảnh ca sĩ chuyên nghiệp với mẫu hình tượng đa năng, có thể hát nhiều dòng nhạc khác nhau và có khả năng vũ đạo tốt. Năm 2022 vừa qua, chàng trai trẻ quyết định tham gia Én Vàng Nghệ Sĩ và xuất sắc đạt giải Quán Quân, mở ra cánh cửa mới cho Neon Trung Thuận trên con đường trở thành nghệ sĩ đa năng.

Nguồn: Bến Thành Media
Nguồn: Bến Thành Media

Trong Talk show Mshow cũng Nhà báo Nguyễn Duy Mạnh, Neon Trung Thuận thừa nhận khả năng nói chuyện của mình lưu loát nhưng thiếu sức thu hút, nhưng khi tham gia Én Vàng, Neon Trung Thuận đã nhận được nhiều lời góp ý và tiến bộ hơn từng ngày.

“Khi đạt giải Én Vàng, em rất bất ngờ vì em là người ngây ngô nhất trong lĩnh vực MC so với các nghệ sĩ khác. Nhưng em hạnh phúc vì bao công sức, nỗ lực của em đã có kết quả xứng đáng. Em mong trở thành một chàng MC kể những câu chuyện trên sân khấu và đem lại nhiều giá trị hơn cho bản thân mình và cộng đồng”.

Khi được hỏi “Tết năm nay có gì đặc biệt”?

“Em không có thời gian để buồn mỗi khi tết đến xuân về, em lo dọn dẹp nhà để đón xuân, em tham giam gia các show diễn và dành ít thời gian cho bạn bè. Với em, mỗi người đi qua đời mình đều có lý do và họ ra đi cũng vậy, em tin là mình vẫn sẽ sống tốt dù không đủ đầy Ba Mẹ như bao người”, Neon Trung Thuận chia sẻ.

- Quảng cáo -spot_img

Cùng chuyên mục

- Quảng cáo -spot_img

Tin mới