spot_img

Ca sĩ Đào Ngọc Sang – ‘Em đi thi để săn tiền thưởng’

Phải xem

Nhắc đến ca sĩ Đào Ngọc Sang, người ta sẽ nhớ ngay đến chàng ca sĩ sở hữu nhiều giải Quán Quân các cuộc thi âm nhạc nhưng lại chưa chạm đến ngôi sao may mắn trong nghề. Và điều đặc biệt là chàng trai 9X luôn nhiệt huyết, nhiệt tình và cháy hết mình vì đam mê nhưng vẫn chưa có bất kỳ một bài hát nào lên xu hướng.

Nguồn: Bến Thành Media
Nguồn: Bến Thành Media

Từng tham gia nhiều cuộc thi để tìm kiếm cơ hội cho nghề và cũng dễ dàng chinh phục Ban giám khảo để đoạt giải Quán Quân nhưng Đào Ngọc Sang chưa tìm được chìa khóa để mở ra con đường đi đến số đông khán giả. Chính vì lẽ đó, nhiều năm liền, anh rơi vào lối mòn và bế tắc. Từng được nhiều người ngỏ lời làm quản lý hay về công ty độc quyền, nhưng tất cả cũng chỉ mong muốn Đào Ngọc Sang thành chiếc máy hát thay vì cùng nhau nâng tầm và định hướng đường dài cùng nhau.

“Trải qua nhiều khó khăn, có những lúc em muốn từ bỏ, về với Ba Mẹ và thậm chí trở thành một chàng kỹ sư điện, miễn là cuộc sống vui vẻ. Nhiều người không biết phía sau một Đào Ngọc Sang gai góc, cá tính hay luôn tươi cười trên sân khấu là vô vàn khó khăn bủa vây. Em từng tham gia vài cuộc thi hát để kiếm tiền trang trải cuộc sống của mình. Nhiều cuộc thi khi trao giải, em chỉ mong ban kế bên đoạt giải vì bạn ấy cần giải thưởng đó để bứt phá hơn em. Nhưng rồi may mắn vẫn gọi tên em là quán quân. Em thừa nhận, bản thân mình thiếu quyết đoán. Bản thân mình còn nhiều hạn chế, nên em phải cố gắng rất nhiều để tốt hơn mỗi ngày”, Ngọc Sang chia sẻ.

Em từng bị nhiều người gạ gẫm, từng được nhiều người ngõ lời yêu. Nhưng em là tuýp người thích yêu một người em yêu và thà ăn bánh mì sống qua ngày cũng không cần đánh đổi. Nghĩ đến những hy sinh thầm lặng của Mẹ để em có hôm nay, những tình cảm chân thành mà các thầy cô giúp đỡ, định hướng, em không thể đánh đổi tất cả chỉ vì chút mưu cầu cá nhân nhỏ nhoi.

Năm 2023, em sẽ cố gắng để có những sản phẩm mới, những bứt phá hơn nữa để mong khán giả luôn nhớ đến em với sản phẩm ấn tượng chứ không phải chàng ca sĩ sở hữu nhiều giải quán quân nhất như hiện này.

- Quảng cáo -spot_img

Cùng chuyên mục

- Quảng cáo -spot_img

Tin mới